Thiết kế tem nhãn tại Bình Dương 

Tem nhãn từ lâu có lẽ không xa lạ trong thị trường sản phẩm. Nó được xem như một lớp áo nhận dạng riêng cho sản phẩm. Cũng có thể xem đó như một phần tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

Và cũng như những thị trường khác, nhu cầu thiết kế tem nhãn tại Bình Dương cũng vô cùng cao. Nhưng làm sao để tìm được nơi thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng, đúng quy định mà vẫn có “cá tính” riêng ? Nếu bạn đang tìm kiếm một đội ngũ thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp tại Bình Dương thì vừa hay TGP Design có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn.

thiết kế tem nhãn tại Bình Dương

Tem nhãn sản phẩm là gì?

Theo Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa ban hành ngày 14 tháng 04 năm 2017: “Nhãn hàng hóa là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa”.

Nói đơn giản hơn, tem nhãn là dấu hiệu hữu hình. Nó giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được tên gọi, nguồn gốc, xuất xứ, cách sử dụng,… Và có thể nói tem nhãn là vật dụng đi kèm không thể thiếu ở sản phẩm. Ngày nay, nó còn được xem là hình ảnh, dấu hiệu dạng diện thương hiệu, phân biệt với các thương hiệu khác.

Những thông tin cần có trên tem nhãn sản phẩm

Đây là điều bạn cần lưu ý thật kỹ khi thiết kế tem, nhãn sản phẩm. Tuyệt đối phải đầy đủ các nội dung sau để hàng được xem là đúng Pháp luật, đạt chất lượng.

  • Tên hàng hóa.
  • Tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá.
  • Định lượng.
  • Ngày sản xuất; hạn sử dụng.
  • Xuất xứ hàng hoá.

thiết kế tem nhãn tại Bình Dương

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế tem nhãn tại Bình Dương của TGP Design ?

Để tạo ra một tem nhãn vừa đẹp vừa đúng đủ Pháp Luật, bạn cần phải lưu ý rất nhiều điều. Nếu không phải là người chuyên trong nghề sẽ xảy ra sai sót, khiến tem nhãn vừa không đẹp, lại vừa không sử dụng được. Thiết kế tem nhãn không khó, nhưng thiết kế làm sao để tem nhãn được đạt chuẩn và có thể lưu hành mới khó.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Dù là khách hàng lần đầu tiên biết đến tem nhãn hay các khách hàng sành sỏi trong lĩnh vực này. TGP Design luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình ngay từ ban đầu. Nắm bắt và thấu hiểu yêu cầu của quý khách để đưa ra phương án tối ưu nhất. Ngoài kiến thức chuyên môn ra nhân viên còn được đào tạo về cách ứng xử. Tác phòng nghiêm chỉnh, lịch sự trong giao tiếp, tư vấn với khách hàng. 

Đội ngũ chuyên viên thiết kế có tay nghề

Ngoài kia có rất nhiều bạn trẻ tự nhận thiết kế tem nhãn tự do, cùng là một tem nhãn nhưng sự hỗ trợ về sau hầu như không có. Với đội ngũ TGP Design, tập hợp các bạn chuyên viên thiết kế trẻ, tài năng. Hỗ trợ khách nhiệt tình trong suốt quá trình làm việc và cả sau khi bàn giao. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khả năng sáng tạo, biến tấu khôn lường của đội ngũ thiết kế TGP. 

Bên cạnh cần sự hỗ trợ đắc lực từ máy tính, ứng dụng hiện đại. Mẫu mã đa dạng mọi lĩnh vực, phong cách, không lo ngại bản quyền. Đảm bảo độc quyền dành cho duy nhất sản phẩm, công ty của bạn.

thiết kế tem nhãn tại Bình Dương

Dịch vụ thiết kế tem nhãn tại Bình Dương là gì?

Để tạo ra những chiếc tem nhãn vừa đúng quy định Pháp luật. Lại phải đẹp mắt và ăn điểm trong lòng khách hàng không phải chuyện đơn giản. Vì thế, mà một dịch vụ mới đã ra đời giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp bạn: Dịch vụ thiết kế tem nhãn tại Bình Dương. Đây là dịch vụ cung cấp toàn diện quy trình từ lên ý tưởng đến hoàn thành tem nhãn. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn riêng và những công nghệ thiết kế, in ấn hiện đại. Nhưng tìm ở nơi đâu một đơn vị vừa uy tín lại chất lượng cao. Nếu bạn đang kiếm tìm, TGP Design rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Công ty thiết kế tem nhãn tại Bình Dương uy tín hàng đầu

TGP Design là đơn vị thiết kế tem nhãn tại Bình Dương uy tín và chất lượng hàng đầu. Với dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế bởi đội ngũ chuyên viên ưu tú của TGP Design. Với kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng dày dặn và độ thẩm mỹ cao, cùng với quy trình hiện đại. TGP Design cam kết mang đến bạn những chiếc tem nhãn chuyên nghiệp, ưng ý và đẹp mắt nhất. 

TGP Media

Đến với TGP Design bạn sẽ được nhân viên chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí, tận tình. Tùy thuộc vào lĩnh vực, ngành nghề và sản phẩm của bạn. TGP Design sẽ những mẫu tem nhãn phù hợp, chuyên nghiệp và độc đáo, khác biệt nhất. Mang đến bạn một mẫu tem nhãn vừa đẹp mắt vừa đúng tiêu chuẩn là sứ mệnh của TGP Design.

Đôi nét về TGP Design 

TGP Design là một phân khúc mở rộng của TGP – công ty chuyên về truyền thông mạng xã hội uy tín hàng đầu Bình Dương. Là đối tác của nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài Bình Dương. Với cam kết uy tín, chất lượng, hướng đến lợi ích, sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.

Lời kết

TGP Design vừa chia sẻ đến bạn bài viết . Hy vọng hữu ích và giúp bạn tìm được đơn vị uy tín, phù hợp. Mọi thắc mắc, phản hồi hay cần tư vấn, hỗ trợ, xin hãy liên hệ TGP Design theo thông tin bên dưới: