Thiết kế logo tại Bình Dương 

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

  • 100% thiết kế độc quyền
  • Hoàn thiện đến khi hài lòng
  • Bàn giao đầy đủ file gốc
  • Tiến độ sớm hơn dự kiến
  • Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
Hotline/zalo:0848 155 789
thiết kế logo tại bình dương

Với giới kinh doanh mà nói, logo có ý nghĩa quan trọng hơn cả. Và không chỉ trong kinh doanh, mà gần như logo xuất hiện trong mọi lĩnh vực. Từ các hoạt động kinh doanh thu lợi nhuận đến các hoạt động công ích phi lợi nhuận.

  • Vậy logo là gì mà gây mưa gây gió như vậy?
  • Tại sao logo lại quan trọng vô cùng khi kinh doanh?
  • Làm sao để thiết kế một logo riêng biệt tạo thương hiệu?
  • Tại Bình Dương, thiết kế logo ở đâu chất lượng, uy tín?

Logo là gì?

Logo hay còn có tên gọi là biểu tượng thương hiệu. Là sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ hoặc là kết hợp cả 2 để giúp nhận dạng thương hiệu. Logo không chỉ là biểu tượng, hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp, đơn vị. Mà nó còn thể hiện nên thông điệp doanh nghiệp, đơn vị đó muốn gửi đến công chúng. Chính vì thế mà logo trở nên vô cùng quan trọng và gần như bắt buộc để đánh dấu thương hiệu. Vì đó, mà mỗi logo sẽ có đặc trưng, thông điệp, bản sắc riêng. Và mấu chốt nhất là phải gây thú vị và ấn tượng trong mắt người tiêu dùng, công chúng.

Thiết kế logo tại Bình Dương là dịch vụ gì?

Như bạn đã biết, logo có tầm ảnh hưởng lớn đến sự thành công và tạo dấu ấn cho một thương hiệu. Vì thế, mà việc thiết kế logo là vô cùng quan trọng, quyết định sự thành bại của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Ngoài việc dùng để phân biệt tổ chức này với tổ chức khác. Logo còn tạo ra sự nhận biết tức thời, sự chấp nhận, tin tưởng và lòng trung thành từ người tiêu dùng.

Và dịch vụ thiết kế logo tại Bình Dương là dịch vụ sẽ hỗ trợ, thiết kế logo đặc trưng cho bạn. Đây là dịch vụ được ưa chuộng cao vì tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp của nó. Cùng với việc tự thiết kế logo là vô cùng khó khăn và gần như khó hoàn thành đối với người không thuộc chuyên môn.

thiết kế logo tại bình dương

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại Bình Dương của TGP Design

Thiết kế độc quyền: “CÓ 1 KHÔNG 2”

Không chỉ là logo mà trong kinh doanh, việc “đụng hàng” là vô cùng cấm kỵ. Chưa kể logo là biểu tượng nhận diện thương hiệu. Chẳng ai muốn mình bị nhầm lẫn với một thương hiệu khác. Một thiết kế độc quyền và độc đáo sẽ giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức.

Thuận lợi khi in ấn

Và đây cũng là một trong những minh chứng về nhược điểm của chiếc logo quá rườm rà. Khi in các chi tiết sẽ trở nên rắc rối, phai những chi tiết nhỏ, khó nhìn,… Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo màu sắc sẽ không bị sai lệch sau khi in. Logo chuyên nghiệp cần có tính ứng dụng cao, dễ dàng phục vụ các mục đích thực tế. Và đặc biệt dễ tiếp cận và thu hút khách hàng. Đây chính là tiêu chí được TGP Design chú trọng khi thiết kế logo cho khách hàng.

thiết kế logo tại bình dương

Thiết kế logo đơn giản, dễ nhớ

Không phải cứ cầu kỳ, hoa hòe thì sẽ tạo ấn tượng, đôi khi nó sẽ tạo hiệu ứng ngược. Vì đa phần những logo ngắn gọn, xúc tích sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng người tiêu dùng hơn. Bạn biết không, một logo quá nhiều chi tiết sẽ khiến người xem cảm thấy nhàm chán, không để tâm hay ghi nhớ. Thông điệp dù dài nhưng hãy cố gắng tóm gọn nó khi thể hiện qua logo. 

Thiết kế logo mang đúng – đủ thông điệp

Có thể nói thông điệp là linh hồn của một chiếc logo, nó truyền tải tinh thần, thông điệp của thương hiệu. Nói lên bạn đang kinh doanh gì, đặc trưng, đặc điểm sản phẩm/dịch vụ đó. Và qua đó cũng thể hiện những thông điệp, định hướng và mục tiêu của doanh nghiệp/tổ chức. Cô đọng thông điệp trong vài con chữ và đôi chút hình ảnh chính là điều TGP Design mang đến cho chiếc logo của bạn.

Quả thật việc thiết kế logo vừa phải hài hòa, truyền tải đủ tất cả thông điệp. Vừa phải cô đọng, dễ nhớ là việc vô cùng khó khăn. Nếu không thể tự đảm đương, bạn nên tìm dịch vụ hỗ trợ. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế logo giá tốt tại Bình Dương chất lượng. TGP Design rất vinh hạnh được đồng hành cùng thương hiệu bạn.

Đơn vị thiết kế logo tại Bình Dương uy tín hàng đầu

TGP Design là team thuộc hệ thống của TGP Media – công ty chuyên về truyền thông mạng xã hội uy tín hàng đầu Bình Dương. Là đối tác của nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài Bình Dương. Với cam kết uy tín, chất lượng, hướng đến lợi ích, sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.

TGP Media

Dịch vụ Thiết kế logo tại Bình Dương của TGP Design tuy ra đời không lâu. Nhưng được tin chọn hơn cả. Mang đến cho bạn một logo riêng biệt, độc quyền đó là sứ mệnh của dịch vụ này. Với đội ngũ nâng động, sáng tạo, không ngừng học hỏi. Cam kết sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối với các thiết kế. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực ở Bình Dương

CÔNG TY TNHH TGP MEDIA

Địa chỉ: Số 21 đường ĐX 117, Khu 7, Phuờng Tân An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email:info.tgpdesign@gmail.com
Điện thoại: 0848 155 789 – 0974 668 700

Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu giá tốt, đẹp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương. Hoàn tiền nếu không ưng ý, chỉnh sửa không giới hạn

Bảng giá thiết kế logo thương hiệu

TGP 01
500.000vnđ
1-2 phương án thiết kế
01 chuyên viên thiết kế
Thời gian hoàn thiện: 3 ngày
File logo: Pdf, Jpg, Png, Ai, Pts
Chỉnh sửa 5 lần
0848.155.789
TGP 03
1.500.000vnđ
5-6 phương án thiết kế
02 chuyên viên thiết kế
Thời gian hoàn thiện: 3-5 ngày
File logo: Pdf, Jpg, Png, Ai, Pts
Hoàn thiện đến khi hài lòng
Tặng: Name card
0848.155.789
TGP 03
3.000.000vnđ
1-2 phương án thiết kế
02 chuyên viên thiết kế
01 tư vấn ý tưởng, thương hiệu
Thời gian hoàn thiện: 3 ngày
File logo: Pdf, Jpg, Png, Ai, Pts
Chỉnh sửa không giới hạn
0848.155.789
TGP 05
Theo yêu cầu
5-6 phương án thiết kế
02 chuyên viên thiết kế
Thời gian hoàn thiện: 3-5 ngày
File logo: Pdf, Jpg, Png, Ai, Pts
Hoàn thiện đến khi hài lòng
Bộ nhận diện thương hiệu
Câu chuyên thương hiệu
0848.155.789